Trung tâm gia sư uy tín, chất lượng

 

Bạn muốn tìm một trung tâm gia sư uy tín, chất lượng nhưng không biết nên lựa chọn như thế nào vì có quá nhiều trung tâm giống nhau ? Bạn muốn tìm cho con mình một giáo viên có kinh nghiệm dày đặn và học thức tốt ? Hãy đến ngay với gia sư chúng tôi để cảm nhận được sự khác biệt.

 

gia su

 

Chúng tôi, giasuongmattroi.com có hơn 6 năm phát triển trong dịch vụ gia sư đã cung cấp hơn 32 môn học với hơn 9.000 gia sư giỏi trên khắp 24 tỉnh thành của thành phố Hồ Chí Minh. Trong 6 năm qua, chúng tôi vinh hạnh được tổ chức hơn 3.000 lớp học với số học sinh, phụ huynh lên tới hơn 3000 người. Đội ngũ gia sư của chúng tôi được lựa chọn tỉ mỉ và phải đảm bảo đạt những tiêu chuẩn cần thiết trong việc giảng dạy học viên. Kiến thức và kinh nghiệm chuyên ngành của từng gia sư được đặt lên hàng đầu trong công cuộc tuyển chọn nhân sự, vì chúng tôi luôn muốn khách hàng nhận được sự phục vụ chất lượng nhất và tốt nhất.

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một trong những thương hiệu giao dục hàng đầu với tâm niệm “dạy sao thì dạy, nhưng mục tiêu cuối cùng là phải mang lại kết quả học tập tiến bộ có thể trông thấy rõ được cho học viên”. Chúng tôi luôn hy vọng mọi học viên đến với mình điều có thể học được những gì mà học viên mong muốn, không những học được mà còn phải làm được, vận dụng được, thấu hiểu được.

 

gia su tot

 

Chúng tôi cung cấp gia sư ở các lĩnh vực như gia sư các môn học như Toán, Văn, Anh Văn, Lý , Hóa, Sinh..các môn ngoại ngữ phổ biến như Nhật, Trung, Hàn, Pháp Nga…với đội ngũ gia sư chất lượng, uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề dạy học. Hơn nữa, bạn cũng có thể đăng ký các lớp gia sư năng khiếu như dạy vẽ, dạy guitar, Piano, Organ hay các lớp nhảy múa, ca hát…

Các phụ huynh và học sinh khi đã đến và trải nghiệm với gia sư luôn được tư vấn nhiệt tình và nhận được sự quan tâm hết mực của chúng tôi. Bạn không chỉ nhận được sự bảo đảm tuyệt đối về chất lượng giảng dạy mà còn được nhận những ưu đãi và giúp đỡ hết lòng từ giáo viên, nhân viên của chúng tôi. Đừng phí thời gian tìm kiếm những gia sư khác nữa, chúng tôi đảm  bảo chỉ cần bạn muốn, chúng tôi luôn có thể đáp ứng, mà còn đáp ứng hơn cả mức mong đợi ban đầu. Vì đến với chúng tôi chính là đến với dịch vụ giáo dục tận tâm và toàn diện nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *