Những điều cần biết trước khi thành lập công ty tại bình dương

Ngày nay, việc thành lập công ty đã không còn là điều quá phức tạp khó khăn như trước đây. Tuy nhiên không thể phủ nhận, việc thành lập công ty là điều không hề đơn giản nếu không chuẩn bị kỹ lưỡng các thủ tục trước khi thành lập thì bạn cũng sẽ gặp nhiều khó khăn trong quá trình hoạt động sau này.

Thấu hiểu được điều đó dịch vụ thành lập công ty bình dương xin lưu ý đến các bạn một số vấn đề về thủ tục thành lập công ty như: giấy tờ, thông tin, những kiến thức… cần chuẩn bị trước khi  đăng ký thành lập công ty.

1/ Các yêu cần được xác định trước khi đăng kí thành lập công ty:

  • Loại hình doanh nghiệp

Hiện nay tại Việt Nam có 4 loại hình doanh nghiệp được xem phổ biến nhất như: Thành lập doanh nghiệp tư nhân, thành lập công ty TNHH một thành viên, thành lập công ty TNHH hai thành viên, thành lập công ty cổ phần.

  • Đặt tên doanh nghiệp

Tên cho doanh nghiệp cần được viết bằng tiếng Việt, có thể kèm theo chữ số và ký hiệu, phải phát âm được và có ít nhất hai thành tố: Loại hình doanh nghiệp và Tên riêng.

Không đặt tên trùng hoặc tên gây nhầm lẫn với tên của doanh nghiệp đã đăng ký thành lập công ty.

  • Ngành nghề kinh doanh

Ngành nghề là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến mọi hoạt động kinh doanh và chi phối rất nhiều yếu tố khác.

Bạn nên chuẩn bị kỹ tất cả những ngành nghề kinh doanh dự định hoạt động và những ngành nghề liên quan và trong tương lai không xa có thê hoạt động.

(xem thêm tại http://www.thanhlapcongtybinhduong.com/dang-ki-kinh-doanh)

  • Xác định thành viên/ cổ đông góp vốn

Các thành viên cổ đông góp vốn là những người có thể quyết định sự tồn tại, phát triển hoặc giải thể doanh nghiệp. Hợp tác được những thành viên/ cổ đông đồng lòng, đồng quan điểm, lý tưởng sẽ là một trong những điều quyết định cho việc thành công của công ty và ngược lại.

2/CHUẨN BỊ HỒ SƠ THÀNH LẬP CÔNG TY

  • Giấy tờ tùy thân

Chứng minh nhân dân/ Hộ chiếu/ Căm cước công dân sao y chứng thực không quá 6 tháng và còn hiệu lực của đại diện pháp luật và thành viên góp vốn/ cổ đông sáng lập.

    • Hồ sơ đăng ký

– Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh

– Điều lệ Công ty

– Danh sách thành viên/cổ đông

Bạn có thể truy cập website http://www.thanhlapcongtybinhduong.com/dich-vu/ để được tư vấn cụ thể nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *